Phở Bát đá 37 đặc biệt – Tinh tế vị phở Hà Thành

Phở Bát đá đặc biệt là món ngon độc đáo tại Nhà hàng 37 Hùng Vương, là sự kết hợp giữa hương vị truyền thống và tinh hoa ẩm thực hiện đại.

Phở là món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Việt, là “quốc hồn quốc túy”, là tinh hoa ẩm thực chắt lọc qua bao thế hệ. Bất kể là ai thì cũng dễ dàng say đắm trước hương vị độc đáo của món ăn truyền thống này. Thực khách có thể tìm thấy những quán phở ở bất cứ đâu trên khắp mọi miền đất nước, thế nhưng chỉ có phở Hà Nội mới để lại dư vị khiến người ta xao xuyến mãi không quên.

Để thưởng thức một bát phở chuẩn vị Hà Thành thì nhà hàng 37 Hùng Vương là một điểm đến lý tưởng. Sự tinh tế trong phương pháp nấu phở kết hợp với những nguyên liệu, gia vị đặc biệt cùng công thức bí truyền của vị bếp trưởng có hơn 30 năm kinh nghiệm đã tạo nên hương vị độc đáo cho phở Bát đá 37 đặc biệt khiến nhiều người hết lời ngợi khen.

Phở Bát đá 37 đặc biệt – Tinh tế vị phở Hà Thành

Bí quyết tạo nên Phở bát đá 37 đặc biệt trứ danh

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất để tạo nên tô phở Bát đá đặc biệt là nguyên liệu dùng để nấu phở phải là những nguyên liệu tươi ngon và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, công thức bí truyền độc đáo mà các đầu bếp tại nhà hàng dày công nghiên cứu cũng góp phần tạo nên hương vị đặc biệt cho món phở ngon Hà Thành này.

Bí quyết tạo nên Phở bát đá 37 đặc biệt trứ danh
Bí quyết tạo nên Phở bát đá 37 đặc biệt trứ danh

Với tiêu chí vì sức khỏe người Việt nên phần nước dùng không nêm bằng mì chính mà được ninh từ gân nai, sá sùng trong 24 giờ cùng vị thảo mộc 37 Hùng Vương bí truyền, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo của hương vị.

Tô Phở Bát Đá thơm ngon trọn vị còn bởi phần thịt nai, thịt bò tươi ngon, ngọt mềm. Thịt Nai, thịt Bò dùng trong bát Phở được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những miếng thịt vai, thịt bắp tươi ngon, người đầu bếp thái từng miếng thịt mỏng điệu nghệ, khi ăn cảm nhận rõ độ mềm khác biệt và vị ngọt tự nhiên cuốn hút.

Điều làm cho tô phở này trở nên đặc biệt chính là phần nước dùng nóng được đựng trong tô đá. Quý thực khách nhúng thịt, bánh phở và rau sống vào tô nước dùng này tùy theo khẩu vị để có một bát phở thơm ngon, nóng hổi đến những sợi cuối cùng.

Sự kết hợp giữa vị phở truyền thống và tinh hoa ẩm thực hiện đại

Phở gần gũi, thân quen với tất cả mọi người. Thế nhưng thật khó để tìm ra một công thức chung cho một bát phở ngon chuẩn vị Hà Nội. Bếp trưởng Nhà hàng 37A Hùng Vương với 30 năm kinh nghiệm cũng giữ riêng một công thức độc đáo để tạo nên phở Bát đá 37 đặc biệt mang hương vị truyền thống đậm đà.

Bếp trưởng chia sẻ rằng: “Trong món phở, công đoạn chế biến nước dùng là quan trọng nhất. Nước dùng phở truyền thống phải được ninh từ xương ống bò và sá sùng thì nước mới trong và tạo nên được vị thanh ngọt.”

pho bat da 37 dac biet tinh te pho ha thanh 002

Điều làm nên sự khác biệt cho Phở Bát đá 37 đặc biệt chính là nước dùng phở nóng hổi được đựng trong bát đá. Đúng như tên gọi, tô đá đựng nước dùng được nung nóng và duy trì ở nhiệt độ 200 độ C trước và trong suốt quá trình thực khách thưởng thức phở.

Một set Phở Bát đá 37 đặc biệt được phục vụ với những nguyên liệu được bày riêng: 1 bát nước dùng nóng hổi sôi sùng sục, 1 đĩa bánh phở, chanh, ớt, 1 đĩa thịt bò tươi ngon kèm hành tây và các loại rau xanh. Khi dùng Phở Bát đá 37, thực khách gắp thịt vào bát nước dùng trước cho ngọt nước, sau đó cho thêm bánh phở, rau và bắt đầu thưởng thức.

Menu phở đa dạng và độc đáo

Đến với nhà hàng 37 Hùng Vương, quý thực khách có thể thưởng thức menu phở độc đáo và đa dạng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến: Phở bát đá bò tổng hợp; Phở bát đá nai rừng tổng hợp và Phở bát đá bò Wagyu. Mỗi món phở đều mang một nét đặc trưng riêng nhưng vị phở Hà Nội truyền thống thì không lẫn đi đâu được.

Phở bát đá bò Wagyu thượng hạng
Phở bát đá bò Wagyu thượng hạng
Phở bát đá nai rừng tổng hợp
Phở bát đá nai rừng tổng hợp
Phở bát đá bò
Phở bát đá bò

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức phở bát đá đặc biệt tại không gian ngoài trời thoáng đãng hoặc không gian nhà hàng sang trọng tại 37 Hùng Vương? Bên cạnh đó, thực khách có thể kết thúc bữa sáng bằng chén Cổ Mộc Trà – Trà Phổ Nhĩ thuộc dòng trà bánh thượng hạng để có được trải nghiệm vị giác hoàn hảo nhất và mang đến những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là cho hệ tiêu hóa.

Không chỉ thưởng thức món Phở Bát Đá trứ danh Hà Nội, quý khách đến với nhà hàng 37 Hùng Vương còn có thể tham quan bảo tàng Sâm Ngọc Linh tự nhiên quý hiếm số 1 Hà Nội cùng không gian Điểm Trà 37 độc đáo bậc nhất Hà Thành.

5/5 - (20 bình chọn)
0888.69.3737