Lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện món Phở bát đá Nai 37 đặc biệt, một “biến thể” đầy thú vị nâng tầm Phở Việt về hương, vị và cách thưởng thức.
Phở bát đá Nai 37 là gì?
Khác với dòng Phở truyền thống, thịt Nai rừng là thành phần chính tạo nên món Phở bát đá Nai 37. Nai rừng sống trong môi trường tự nhiên với nguồn thực phẩm chính là lá cây và hoa quả, vì vậy thịt Nai sạch và có vị đặc biệt lạ thường.
Điều tạo nên sự khác biệt của Phở Nai 37
Thịt Nai dùng để làm Phở là phần thịt Ba chỉ, thịt nạc vai và phần thịt bắp tươi ngon, từng miếng thịt được thái mỏng tạo nên vị ngọt, mềm mà không làm mất đi độ giòn của lớp bì mỏng. Thịt nai ít gân, ngọt, thơm, không gây như thịt bò, thịt dê. Đặc biệt, thịt nai chứa nhiều dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể, ngăn ngừa thiếu máu, tốt cho quá trình giảm cân nhờ lượng vitamin, protein cao và calo thấp.
Không sử dụng mì chính, nước dùng cho món Phở bát đá Nai 37 có vị ngọt thanh tinh tế được ninh từ gân nai và sá sùng trong 36 tiếng cùng gia vị thảo mộc theo công thức cung đình bí truyền 37A Hùng Vương.
Với những thực khách có sở thích ăn phở khi còn nóng thì Phở bát đá Nai 37 là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi chiếc bát đá đặc biệt dùng để đựng nước Phở. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay nhúng từng miếng thịt nai tươi ngon, từng sợi phở dẻo dai trong bát nước dùng sôi sùng sục, có thể thêm một chút rau thơm theo khẩu vị của mỗi người và tận hưởng sự nóng hổi, thơm ngon đến sợi phở cuối cùng
Thưởng thức món Phở bát đá Nai 37 Đặc Biệt giàu dinh dưỡng trong không gian sang trọng và đẳng cấp, nhâm nhi ly trà Cổ thụ 500 năm tuổi để nạp năng lượng cho ngày mới hiệu quả.
-
Thịt bò Wagyu – Cực phẩm của nền ẩm thực thế giới
-
Phở bát đá ở đâu ngon tại Hà Nội? Cách thưởng thức phở bát đá
-
Có gì trong Phở bát đá 37 đặc biệt khiến người Hà Nội phải đặt bàn
-
Phở Bát Đá bò Wagyu – Ẩm thực thượng hạng kết hợp với vị phở truyền thống
-
Ăn phở bát đá – Thưởng trà Shan tuyết cổ thụ
-
Phở Bát Đá 37 đặc biệt – Sự kết hợp giữa hương vị truyền thống và tinh hoa ẩm thực hiện đại